Tuyển sinh lớp học bơi cho người mới bắt đầu kèm riêng 2018 giá rẻ

Chia sẻ

Học bơi ở Hà Nội hè 2018 trong tháng 7 các chương trình tuyển sinh lớp học bơi cho người mới bắt đầu giá rẻ vẫn đang rất nhộn nhịp, sôi động. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp được đánh giá có chất lượng dạy học bơi tốt nhất. Các lớp học bơi cơ bản cho người mới bắt đầu, chưa biết bơi của trung tâm luôn thu hút đông nhất số lượng các học viên đăng ký tham gia.

Thông tin về Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Tuyển sinh lớp học bơi cho người mới bắt đầu kèm riêng 2018 giá rẻ
Tuyển sinh lớp học bơi cho người mới bắt đầu kèm riêng 2018 giá rẻ

Trung tâm Hà Nội Swimming là trung tâm có thâm niên, kinh nghiệm dạy học bơi lâu năm ở Hà Nội. Hiện trung tâm vẫn liên tục tuyển sinh lớp học bơi cơ bản. Trung tâm nhận dạy học bơi cho người lớn, dạy bơi trẻ em. Đặc biệt trung tâm có lớp học bơi cho bé 4 tuổi và lớp học bơi cho bé 5 tuổi.

Trung tâm chọn áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi hè 2018 cho người mới bắt đầu, chưa biết bơi. Đồng thời để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp của trung tâm đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Trung tâm Hà Nội Swimming luôn cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi và không giới hạn số buổi học cho các học viên. Trung tâm đảm bảo tuyệt đối rằng sau khi kết thúc 1 khóa học học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Thông thường các học viên của trung tâm sẽ kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Chương trình học và học phí lớp học bơi cho người mới bắt đầu, chưa biết bơi

Vì những người mới bắt đầu học bơi, chưa biết bơi hầu như đều chưa có căn bản, kỹ năng khi ở trong môi trường nước nên nội dung lớp học bơi cơ bản bao gồm đầy đủ cả học về kiể bơi và các kỹ thuật căn bản.

Cụ thể, chương trình học lớp học bơi cho người mới bắt đầu gồm 2 phần:

  1. Kỹ thuật bơi ếch
  2. Kỹ thuật bơi cơ bản

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi được tự chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp. Ngoài ra học viên cũng được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Tuyển sinh lớp học bơi cho người mới bắt đầu kèm riêng 2018 giá rẻ
Tuyển sinh lớp học bơi cho người mới bắt đầu kèm riêng 2018 giá rẻ

Học bơi hè 2018, các lớp học bơi cơ bản gồm lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em của trung tâm được tổ chức ở 2 bể bơi bốn mùa chính là bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh và bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng.

Trong đó, riêng ở bể bơi Bảo Sơn trung tâm nhận dạy bơi cho trẻ từ 4 tuổi. Mức học phí học bơi lớp học bơi cho người mới bắt đầu được áp dụng như sau:

  • Ở bể bơi Hapulico: 2.5 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên
  • Ở bể bơi Bảo Sơn:
    – 2 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên
    – Học phí lớp dạy bơi trẻ 4 tuổi và dạy bơi trẻ 5 tuổi được áp dụng riêng

(LƯU Ý: học phí các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể)

Hiện trung tâm đang liên tục tuyển sinh lớp học bơi cho người mới bắt đầu gồm lớp dạy học bơi trẻ em, lớp học bơi cho người lớn. Chi tiết thông tin về lớp học bơi học viên vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post