Tuyệt chiêu dạy bơi cho trẻ nhát nước của Hà Nội Swimming

Chia sẻ

Cho trẻ em học bơi là một điều vô cùng cần thiết vì đó là vừa là phương pháp giúp trẻ phát triển cơ thể toàn diện, vừa là kĩ năng sống vô cùng quan trọng. Ý thức được điểu đó nên rất nhiều bậc phụ huynh cho trẻ nhà mình đến các trung tâm để học bơi. Nhưng vì trẻ quá nhát nước nên quá trình học không thu lại hiệu quả. Bởi vì việc dạy học bơi cho trẻ có tiền sử nhát nước luôn đòi hỏi một phương pháp riêng với giáo án dạy bơi riêng biệt. Tại Hà Nội Swimming- một trung tâm dạy học bơi uy tín trên địa bàn Hà Nội có tuyệt chiêu riêng trong trường hợp này nên sẵn sàng đón chào những học viên nhí có tiền sử nhát nước tham gia khóa học bơi.

Tuyệt chiêu dạy bơi cho trẻ nhát nước của Hà Nội Swimming
Tuyệt chiêu dạy bơi cho trẻ nhát nước của Hà Nội Swimming 01

Tuyệt chiêu dạy bơi cho trẻ nhát nước của Hà Nội Swimming

Dạy bơi cho trẻ nhát nước thì điều quan trọng với mỗi huấn luyện viên là phải hiểu tâm lý và nguyên nhân khiến trẻ hình thành nỗi sợ nước. Để việc dạy bơi cho trẻ nhát nước được thuận lợi nhất, Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng, cho phép các bậc phụ huynh quyền tự chọn huấn luyện viên nam/nữ để tiện lợi và phù hợp với nhu cầu học bơi của con em mình.

>>>Xem thêm: Cách chọn kiểu bơi phù hợp với bản thân

Từ việc học bơi với huấn luyện viên cùng giới, kết hợp những bài học làm quen với một cách chuyên nghiệp,áp dụng giáo án dạy bơi chuyên sâu và đi đúng vào tâm lý nhận thức của trẻ. Từ đó góp phần không nhỏ để tạo nên sự vượt trội trong quá trình đào tạo học bơi.

Nhiều phụ huynh đã chia sẻ với trung tâm rằng họ ngạc nhiên trước sự tiến bộ nhanh chóng của con qua từng ngày tập luyện. Trên thực tế, nhiều trẻ đã không còn sợ nước và bắt nhịp học bơi nhanh chóng với các học viên khác chỉ trong 1 tuần. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cam kết 100% trẻ em khi tham gia học bơi sẽ biết bơi một cách tự tin và thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Tuyệt chiêu dạy bơi cho trẻ nhát nước của Hà Nội Swimming
Tuyệt chiêu dạy bơi cho trẻ nhát nước của Hà Nội Swimming 02

Chi phí và địa điểm học bơi cho trẻ tại Hà Nội Swimming

Chi phí một lớp học bơi cơ bản là 2,5 triệu đồng/trẻ/khóa. Các học viên nhí sẽ được thực hành bơi từ 7- 10 buổi và mỗi buổi từ 1-1,5h. Trong suốt buổi tập, huấn luyện viên sẽ trực tiếp ở dưới nước để theo sát trẻ thực hiện động tác một cách sát sao và đảm bảo an toàn cho trẻ.

>>>Xem thêm: Khám phá: Trẻ em có khả năng bơi lội ngay từ khi chào đời

Lưu ý chi phí khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể bơi. Học phí khóa học sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học bơi đầu tiên. Những địa điểm thực hành bơi cho trẻ em được trung tâm lựa chọn khá kỹ, đó là những bể bơi bốn mùa chất lượng cao như: Bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Star City, bể bơi Time City, bể bơi Royal City, bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo và bể bơi Tôn Thất Thuyết.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng kí cho con em mình tham gia trải nghiệm lớp học bơi của Hà Nội Swimming thì vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post