Vài lưu ý cho các học viên khi đi học bơi vào mùa đông

Chia sẻ

Giống như việc học bơi và rèn luyện bơi lội trong mùa hè thì học bơi vào mùa đông muốn có hiệu quả tốt các bạn học viên cần phải đặc biệt quan tâm đến những yếu tố nền tảng cơ bản như trung tâm dạy học bơi, địa điểm thực hành cũng như hành trang bơi lội cá nhân cần thiết… Dưới đây là vài lưu ý cho các bạn học viên khi đi học bơi vào mùa đông, các bạn hãy chú ý nhé!

Vài lưu ý cho các học viên khi đi học bơi vào mùa đông
Vài lưu ý cho các học viên khi đi học bơi vào mùa đông 01

Chọn trung tâm dạy học bơi mùa đông uy tín

Chọn trung tâm dạy học bơi mùa đông đảm bảo uy tín chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà bất cứ học viên nào cũng cần phải chú ý đến. Trong số rất nhiều trung tâm dạy học bơi mùa đông hiện đang có tại thành phố Hà Nội thì trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là điểm đáng tin cậy nhất mà các bạn có thể tham khảo bởi ở đây ngoài việc sở hữu nhiều gương mặt tên tuổi của làng thể thao bơi lội quốc gia thì còn có rất nhiều tiện ích hướng tới các học viên như điểm thực hành bơi chất lượng, chi phí rẻ, hiệu quả khóa học đảm bảo tối ưu.

Vài lưu ý cho các học viên khi đi học bơi vào mùa đông
Vài lưu ý cho các học viên khi đi học bơi vào mùa đông 02

Chọn địa điểm thực hành bơi mùa đông chất lượng

Thời tiết mùa đông thường khá giá lạnh do vậy để thực hiện việc bơi lội trong mùa đông thì các bạn nên chọn cho mình những bể bơi có máy gia nhiệt nước nóng tự động và được thiết kế trong nhà.

Tốt hơn là chọn bể bơi nào có khu vực bể bơi dành cho người lớn và trẻ em riêng biệt. Một trong số các bể bơi nước nóng đáng tham khảo nhất hiện nay là: Bể bơi nước nóng Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, bể bơi nước nóng Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, bể bơi Vạn Bảo, Tăng Bạt Hổ, Tôn Thất Thuyết, Trương Định…

Tự trang bị những vật dụng bơi lội cần thiết

Mặc dù hầu hết những điểm thực hành bơi mùa đông đều là những bể bơi nước nóng chất lượng cao nhưng để nâng cao sức khỏe cho chính bản thân các bạn nên tự trang bị cho mình một số vật dụng bơi lội cá nhân cần thiết như: quần áo bơi mùa đông chuyên dụng, kính bơi, mũ bơi, nút tai…Chú ý tuyệt đối nên tắm tráng ở phòng tắm tráng kín gió, có bình nóng lạnh và mặc thật nhanh quần áo trong phòng kín, có thể uống thêm chút trà gừng để làm ấm cơ thể hơn.

Vài lưu ý cho các học viên khi đi học bơi vào mùa đông
Vài lưu ý cho các học viên khi đi học bơi vào mùa đông 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi mùa đông do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post