Vì sao học bơi bể Bảo Sơn 2018 là lựa chọn số 1 cho bé?

Chia sẻ

Tại sao cứ nhắc đến việc cho con tham gia học bơi là các mẹ lại truyền tại nhau nên cho con học bơi tại bể Bảo Sơn? Lớp học bơi ở Bảo Sơn 2018 vì đâu luôn là sự lựa chọn số 1 của phụ huynh khi cho con học bơi. Mời bạn cùng tìm hiểu những lý do ngay sau đây.

Không gian bể thoáng, chất lượng nước sạch

Bất cứ bâc cha mẹ nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Do đó khi tìm địa chỉ học bơi cho con, những bể bơi cao cấp, sạch sẽ nhưng giá cả phải chăng vẫn luôn là lựa chọn số 1. Và đó là lý do tại sao các mẹ ưu tiên cho con học bơi ở Bảo Sơn. Bể bơi Bảo Sơn là một trong những bể bơi sạch sẽ, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Không gian bể thông thoáng có khu bể dành riêng cho trẻ em với độ sâu phù hợp. Nước tại bể bơi được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn, được thay mới hàng ngày hoàn toàn không chứa hóa chất nên cha mẹ cũng yên tâm khi cho con học bơi tại đây.

Bể bơi Bảo Sơn luôn là địa điểm lý tưởng để bé tham gia học bơi
Bể bơi Bảo Sơn luôn là địa điểm lý tưởng để bé tham gia học bơi

Học bơi Bảo Sơn giúp bé biết bơi nhanh

Khi bé tham gia các lớp học bơi ở Bảo Sơn do Hà Nội Swimming tổ chức, các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi chứng kiện sự thay đổi và trưởng thành của con theo từng ngày. Lớp học bơi trẻ em 2018 được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong suốt quá trình học nên hiệu quả khóa học được nâng cao đến mức tối đa.

Với hình thức dạy kèm riêng, chỉ từ 7 - 10 buổi bé có thể biết bơi thành thạo
Với hình thức dạy kèm riêng, chỉ từ 7 – 10 buổi bé có thể biết bơi thành thạo

Học kèm riêng không những bé được đảm bảo an toàn vì giáo viên luôn bên cạnh, mà đó cũng là nguồn động lực giúp bé quên đi nỗi sợ hãi khi xuống nước, tự tin hơn để học bơi. Do đó, hầu hết các bé khi tham gia học bơi tại trung tâm chỉ cần từ 7 – 10 buổi để có thể biết bơi và hoàn thành khóa học. Ngoài ra, khi cho bé tham gia học bơi ở Bảo Sơn bé sẽ có được những quyền lợi đặc biệt.

Nhiều quyền lợi đặc biệt mẹ và bé có được khi học bơi ở Bảo Sơn

Đăng ký cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em tại bể Bảo Sơn mẹ sẽ được trung tâm tạo điều kiện để chủ động sắp xếp lịch học phù hợp cho con. Thêm vào đó, mẹ cũng được lựa chọn cho bé tham gia học bơi cùng giáo viên nam hoặc nữ tùy thích để đảm bảo tâm lý thoải mái nhất cho các bé. Đặc biệt khi đăng ký học bơi tại trung tâm, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ hóa đơn để đảm bảo sự yên tâm về chất lượng.

Đăng ký học bơi hè 2018 cho bé cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.961.95.95 (24/7) để được tư vấn và sắp xếp lịch học phù hợp cho con.

Rate this post