Vì sao nên cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa Trương Định?!

Chia sẻ

Hiện tại, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều bể bơi chất lượng cao/bể bơi bốn mùa như: Bể bơi bốn mùa Vạn Bảo, bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, bể bơi bốn mùa Trần Hưng Đạo, bể bơi bốn mùa Trương Định…Mỗi một bể bơi đều có những ưu điểm riêng của mình tuy nhiên đa phần quý phụ huynh lại chọn bể bơi bốn mùa Trương Định để cho con em mình tham gia học tập và rèn luyện. Vậy vì sao nên cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa Trương Định?! Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn câu trả lời đầy đủ nhất.

Các bài viết liên quan.

Bé tập bơi bể Trương Định – Những lợi ích bất ngờ

Lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Trương Định

Học bơi bể Trương Định – Bí quyết học bơi nhanh, chuẩn kỹ thuật

Vì sao nên cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa Trương Định?!
Vì sao nên cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa Trương Định?! 01

Học bơi tại bể bơi bốn mùa Trương Định giá rẻ

Một trong những lý do đầu tiên khiến cho quý phụ huynh quyết định đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại bể bơi bốn mùa Trương Định là bởi chi phí học bơi ở đây hết sức hợp lý. Thật vậy, chỉ với 2,5 triệu đồng là bé đã có thể tham gia vào lớp học bơi cơ bản hoàn chỉnh tại bể bơi Trương Định do các HLV dạy học bơi chuyên nghiệp nhất cả nước đảm nhiệm. Khóa học này bao gồm đầy đủ nội dung kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết cũng như các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Thời gian đạo tạo toàn khóa kéo dài từ 7 đến 10 buổi và HLV sẽ tùy chỉnh, phân bổ thời gian tập luyện sao cho phù hợp nhất với thể lực của bé.

Vì sao nên cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa Trương Định?!
Vì sao nên cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa Trương Định?! 02

Học bơi bể bơi bốn mùa Trương Định chất lượng cao

Trung tâm dạy học bơi hocboi.vn cam kết 100% trẻ khi tham gia khóa dạy học bơi bể Trương Định đều có thể nắm chắc mọi kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết cũng như có thể bơi ếch một cách thuần thục, bài bản. Thật vậy, để làm được điều này đội ngũ HLV dạy học bơi của trung tâm đã dành rất nhiều thời gian để biên soạn ra một hệ thống giáo trình dạy học bơi riêng biệt cho các bé. Kiến thức được cô đọng hơn, cách truyền tải dễ hiểu hơn chính là những yếu tố nền tảng giúp các bé tiếp thu nhanh hơn. Không chỉ có vậy, hình thức dạy học bơi cho trẻ bể Trương Định cũng khá độc đáo. Với 1 HLV dạy kèm riêng tối đa 2 học viên/lớp, quý phụ huynh có thể yên tâm hơn về độ an toàn cũng như những kiến thức bơi lội đầy bổ ích mà bé có thể học được từ lớp học bơi này.

Vì sao nên cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa Trương Định?!
Vì sao nên cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa Trương Định?! 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho trẻ tham gia các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Trương Định do trung tâm dạy bơi Hà Nội tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post