Vì sao nên chọn bể Sense Aqua cho khóa học bơi trẻ em hè 2018?

Chia sẻ

Bể bơi Sense Aqua (số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ) là địa điểm học bơi quen thuộc dành cho trẻ em. Và có thể nói đây là điểm thực hành bơi tốt nhất, phù hợp nhất dành cho trẻ em. Vì sao vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung dưới đây và tự cho mình lời giải đáp!

Bể bơi Sense Aqua là bể bơi nước mặn được xây dựng và thiết kế hoàn toàn trong nhà, với chiều dài 33m, chiều rộng 17m, không gian thoáng đãng, sạch sẽ và vô cùng đẹp mắt, độ sâu hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Bể bơi Sense Aqua có cơ sở vật chất, kỹ thuật đầy đủ, hiện đại nổi bật nhất là hệ thống lọc nước, khử trùng bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của trẻ em.

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Đặc biệt, tại bể bơi Sense Aqua có đơn vị dạy bơi uy tín, với phương pháp dạy bơi mới hoàn toàn đạt hiệu quả cho học viên trẻ em. Đơn vị dạy bơi tại Sense Aqua chính là Trung tâm Hà Nội Swimming. Đội ngũ HLV Hà Nội Swimming là đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, phong cách dạy bơi nhiệt tình tận tâm. Hiện nay, đối với học viên trẻ em, HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi cụ thể như sau:

  • HLV dạy bơi kèm riêng, vừa đảm bảo sự an toàn của trẻ em khi tham gia vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung. Từ đó sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt này, đảm bảo 100% học viên trẻ em sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ từ 7 đến 10 buổi học.
  • Không chỉ hướng dẫn về các kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia dưới nước như: kỹ năng cứu đuối; kỹ năng xử lý chuột rút, ngạt nước; cứu hộ người gặp nạn…
Khóa học bơi tại bể Sense Aqua là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho trẻ em
Khóa học bơi tại bể Sense Aqua là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho trẻ em

Bên cạnh điểm thực hành bơi chất lượng cao, học viên trẻ em được đảm bảo 100% tham gia khóa học sẽ biết bơi, bơi đúng kỹ thuật. Chính vì những lý do đó, cho trẻ em tham gia khóa học bơi tại bể Sense Aqua sẽ là điểm thuận lợi nhất, trao tay cho các em một kỹ năng sống vô cùng cần thiết.

Các bậc phụ huynh với mong muốn đăng ký khóa học cho con em mình, vui lòng liên hệ số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post