Bể bơi trường Amsterdam Hà Nội số 1 Đường Hoàng Minh Giám

be-boi-truong-amsterdam-ha-noi

Trong những ngày hè nóng bức tại Hà Nội, bể bơi là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể tận hưởng những giờ phút mát mẻ và thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một bể bơi chất lượng tốt với giá vé phải chăng, thì bể bơi trường Amsterdam Hà Nội là một lựa chọn tuyệt vời. Với diện tích rộng rãi, hệ thống lọc nước hiện đại và các tiện ích đầy đủ, bể bơi trường Amsterdam Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và thoải mái nhất.

Vị trí của bể bơi trường Amsterdam Hà Nội

 • Bể bơi trường Amsterdam Hà Nội nằm tại số 1 Đường Hoàng Minh Giám, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Bể bơi nằm trong khuôn viên trường học Amsterdam thuộc khu thể chất trong nhà thể thao đa năng có sân bóng rổ, sân cầu lông và bể bơi. Tại khu thể chất ngoài trời có 1 sân bóng đá, 2 sân cầu lông, 1 sân bóng rổ, một đường nhảy xa, chạy đà và đường chạy 100 mét.
be-boi-truong-amsterdam-ha-noi
Bể bơi trường Amsterdam Hà Nội số 1 Đường Hoàng Minh Giám

Đánh giá chất lượng dịch vụ

 • Bể bơi trường Amsterdam Hà Nội là một bể bơi ngoài trời, có diện tích khoảng 1.000m2. Bể bơi được chia thành 2 khu vực: khu vực dành cho người lớn và khu vực dành cho trẻ em. Khu vực dành cho người lớn có độ sâu từ 1,2m đến 1,8m, còn khu vực dành cho trẻ em có độ sâu từ 0,6m đến 1m.

Hệ thống lọc nước

 • Nước bể bơi trường Amsterdam Hà Nội được xử lý bằng công nghệ lọc nước hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bơi. Việc sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại giúp duy trì chất lượng nước trong bể luôn trong tình trạng tốt nhất, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe của người bơi. Điều này rất quan trọng đặc biệt là với những trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Khu vực thay đồ và tắm tráng

 • Khu vực thay đồ và tắm tráng tại bể bơi trường Amsterdam Hà Nội khá rộng rãi và sạch sẽ. Có nhiều tủ đựng đồ cá nhân để bạn có thể để đồ đạc của mình. Điều này giúp cho việc thay đồ và tắm tráng sau khi bơi trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn cũng có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh tại khu vực này, bởi bể bơi trường Amsterdam Hà Nội luôn được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày.

Giờ mở cửa hoạt động

 • Bể bơi trường Amsterdam Hà Nội mở cửa từ 6h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần. Với thời gian hoạt động linh hoạt như vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn thời gian phù hợp để đến bơi tại đây. Bạn có thể tận hưởng những buổi sáng mát mẻ hay những buổi chiều nắng nhẹ tại bể bơi trường Amsterdam Hà Nội.
be-boi-truong-amsterdam-ha-noi
Bể bơi trường Amsterdam Hà Nội số 1 Đường Hoàng Minh Giám

Giá vé và giờ mở cửa của bể bơi trường Amsterdam Hà Nội

Giá vé vào bể bơi trường Amsterdam Hà Nội sẽ được áp dụng như sau:

Khách hàng Loại vé Giá vé
Trẻ em (cao < 1,4m) 1 lượt 800.000 vnđ
Người lớn (cao > 1,4m) 1 lượt 100.000 vnđ

Lớp học bơi tại bể bơi trường Amsterdam Hà Nội

Tại bể bơi trường Amsterdam Hà Nội cũng có các gói dịch vụ khác như gói học bơi cho trẻ em và các lớp học bơi cho người lớn.

Lớp học Học phí Thời gian Số buổi Số lượng
Bơi ếch 3.800.000 vnđ 1h15p 10 buổi 3 – 4 HV/1 giờ
Bơi sải 4.300.000 vnđ 1h15p 10 buổi 2 – 3 HV/1 giờ
Bơi ngửa 4.300.000 vnđ 1h15p 10 buổi 2 – 3 HV/1 giờ
Bơi bướm 5.500.000 vnđ 1h15p 10 buổi 1 – 2 HV/1 giờ
 • Lưu ý: Học phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí và vé vào bể 10 buổi cho học viên, sau kết thúc số buổi vé trên thì học viên sẽ tự mua vé vào bể là 80.000vnđ/1 lượt để tiếp tục học, nếu sau 10 buổi mà bơi chưa tốt.

Quy định và lưu ý khi sử dụng bể bơi trường Amsterdam Hà Nội

 • Trước khi vào bể bơi, bạn cần tắm rửa sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh cho bể bơi và sức khỏe của mình.
 • Bạn cần tuân thủ quy định về trang phục khi vào bể bơi. Không được phép mang theo đồ ăn, đồ uống hoặc đồ chơi vào khu vực bể bơi.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi phải có sự giám sát của người lớn khi vào bể bơi.
 • Không được phép hút thuốc lá hoặc sử dụng các chất kích thích trong khu vực bể bơi.
be-boi-truong-amsterdam-ha-noi
Bể bơi trường Amsterdam Hà Nội số 1 Đường Hoàng Minh Giám

Lớp học bơi quan tâm:

Bể bơi trường Amsterdam Hà Nội là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể tận hưởng những giờ phút mát mẻ và thú vị trong những ngày hè nóng bức tại Hà Nội. Với chất lượng dịch vụ tốt, hệ thống lọc nước hiện đại và các tiện ích đầy đủ, bể bơi trường Amsterdam Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và thoải mái nhất. Hãy ghé thăm bể bơi này và tận hưởng những giây phút thư giãn và rèn luyện sức khỏe cùng gia đình và bạn bè.

TRUNG TÂM DẠY BƠI GOSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0989181246
 • Website: hocboi.vn
 • Email: Goswimhanoi@gmail.com
 • Địa chỉ: Bể bơi trường Amsterdam Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *